0588807888

Mặt Nạ Banobagi Vitamin 4 Màu Vita Genic Jelly Mask Hàn Quốc 30Ml

Mặt Nạ Banobagi Vitamin 4 Màu Vita Genic Jelly Mask Hàn Quốc 30Ml

  • Tình trạng: Sẵn hàng
  • Mã sản phẩm:
  • 220,000 ₫
  • Đặc điểm nổi bậtMặt Nạ Banobagi Vitamin 4 Màu Vita Genic Jelly Mask Hàn Quốc 30Ml💟cơn Sốt Mặt Nạ Banobagi Viên Thuốc Hot Âm Ỉ Từ Năm Này Qua Năm Khác, Chưa Thấy Dấu H
  • KHUYẾN MÃI
Gọi đặt mua: 0588807888 (7:30-22:00)

Thông tin chung

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mặt Nạ Banobagi Vitamin 4 Màu Vita Genic Jelly Mask Hàn Quốc 30Ml


💟cơn Sốt Mặt Nạ Banobagi Viên Thuốc Hot Âm Ỉ Từ Năm Này Qua Năm Khác, Chưa Thấy Dấu Hiệu Hạ Nhiệt Luôn Chị Em Ạ. Je Về Bao Nhiêu Hộp Hết Bấy Nhiêu. Đủ 4 Màu Nha! 😍

👉sản Phẩm Mặt Nạ Banobagi Vita Genic Hay Còn Được Gọi Là Mặt Nạ Thuốc Là Sản Phẩm Dưỡng Ẩm, Cấp Nước Và Được Sử Dụng Với Những Mục Đích Chăm Sóc Da Khác Nhau, Với 4 Dòng Chính: Lifting, Whitening, Relaxing Và Hydrating.
👉chất Liệu Cotton Mềm Ôm Sát Da, Khả Năng Đàn Hồi Của Da Được Cải Thiện Đáng Kể Luôn!

🌹màu Đỏ - Vitamin A: Với Thành Phần Chiết Xuất Từ Cây Xương Rồng Trên Đảo Jeju Có Công Dụng Chính Là Hỗ Trợ Làm Săn Chắc, Nâng Độ Đàn Hồi Cho Cơ Mặt Và Bổ Sung Lượng Vitamin A Cần Thiết Cho Da, Phù Hợp Cho Những Bạn Vừa Bước Sang Tuổi 25 Trở Đi.
️🍀màu Xanh Lá - Vitamin B: Với Chiết Xuất Từ Cây Lô Hội, Sản Phẩm NàyCấp Vitamin B Để Giúp Da Được Thư Giãn Và Cải Thiện Làn Da Xỉn Màu, Phục Hồi Nhanh Chóng Để Thoát Khỏi Tình Trạng Mệt Mỏi Của Da.
💧màu Xanh Dương - Vitamin E: Thành Phần Chính Của Loại Này Xuất Phát Từ Nguồn Nước Khoáng Tại Đảo Jeju Cộng Thêm Lượng Vitamin E Dồi Dào, Do Đó Hiệu Quả Dưỡng Ẩm Mà Nó Mang Lại Thật Sự Rất Đáng Ngạc Nhiên Và Vô Cùng Rõ Rệt.
🌼màu Vàng - Vitamin C: Có Chiết Xuất Chính Từ Cây Xương Rồng Và Vitamin C, Vita Genic Whitening Mask – Màu Vàng Được Xem Là Phiên Bản “Trắng Sáng Giá Mềm” Của Mặt Nạ Skii, Với Công Dụng Nâng Tông Và Mịn Da Ngay Sau Khi Ngủ Dậy.


Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ tư vấn

0588807888Thứ 2 - 7 : 08g30 - 17g30

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm

© 2020 mat-na.com. All Rights Reserved.