0946069944

Mặt Nạ Đất Sét OLE HENRIKSEN COLD PLUNGE PORE MASK 15ml xách tay Mỹ

Mặt Nạ Đất Sét OLE HENRIKSEN COLD PLUNGE PORE MASK 15ml xách tay Mỹ

  • Tình trạng: Sẵn hàng
  • Mã sản phẩm:
  • 150,000 ₫
  • Đặc điểm nổi bậtMặt nạ đất sét se khít lỗ chân lông Ole Henriksen Cold Plunge Pore MaskMặt nạ làm từ đất sét mát lạnh giúp thải độc, thanh tẩy bề mặt da từ sâu lỗ châ
  • KHUYẾN MÃI
Gọi đặt mua: 0946069944 (7:30-22:00)

Thông tin chung

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mặt nạ đất sét se khít lỗ chân lông Ole Henriksen Cold Plunge Pore Mask

Mặt nạ làm từ đất sét mát lạnh giúp thải độc, thanh tẩy bề mặt da từ sâu lỗ chân lông, làm dịu đi ngay các vết sưng đỏ và tiết chế dầu cho suốt ngày dài.

Mặt nạ lấy cảm hứng từ bước “cold plunge” trong quá trình tắm xông hơi kiểu Scandianavian – bước đắm mình vào một loại đất sét dịệu kì có thể mang đến độ mát lạnh, sảng khoái đến bất ngờ, có khả năng thu nhỏ lặp tức các lỗ chân lông thông qua quá trình làm sạch.

Mặt nạ bổ sung thêm các chất chống lão hóa có chiết xuất thực vật như hoa sen tuyết (snow lotus) và cây dương liễu núi Alpine để làm rào cản ngăn việc da bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hại từ môi trường.

AHA và BHA cũng được thêm vào mặt nạ để cải thiện texture của làn da, giúp da sáng khỏe hơn, thúc đẩy quá trình tái tạo da, đồng thời với các loại dầu dưỡng thiết yếu được tích hợp bằng công nghệ Green Fusion Complex™, da bạn sẽ sáng khỏe an toàn đúng chuẩn Ole Glow

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ tư vấn

0946069944Thứ 2 - 7 : 08g30 - 17g30

Cam kết

100% chính hãng
Có thể bạn quan tâm

© 2020 mat-na.com. All Rights Reserved.