0946069944

Review mặt nạ ngủ

Mặt nạ ngủ Laneige cái tên được nhắc đầu tiên của tính đồ xài mặt nạ

Ngày 16 Tháng 8, 2020

Mặt nạ ngủ Laneige cái tên được nhắc đầu tiên của tính đồ xài mặt nạ ngủ - mặt nạ ngủ môi

 1. Về Laneige  nói về thương hiệu Laneige thì sản phẩm mặt nạ chỉ là một trong những sản phẩm nhỏ trong bộ chăm sóc da của hãng này. Gần đây tại thị trường Việt Nam Laneige không còn trực tiếp bán lẻ nữa mà dân việt mua tại các cửa hàng trực tuyến đại lý của hãng như ladada, shoppee, tiki và một vài cửa hàng trực tuyến khác.
  Khi nói về mặt nạ ngủ thì laneuge là sản phẩm gần như 90% thị trường nghĩ đến đầu tiên vì tính phổ biến, tin cậy, an toàn và đặc biệt là đa dạng sản phẩm của hãng này.
 2. Mặt nạ ngủ Laneige: cho tới thời điểm hiện tại thì Laneige tung tổng cộng 22 loại mặt nạ khác nhau tại thị trường Việt Nam và mỗi loại định hình riêng phân khúc khách hàng cũng như có thị phần tính đồ Laneige riêng. Laneige sản xuất cả mặt nạ ngủ mặt, mặt nạ ngủ mắt và mặt nạ ngủ môi vơi nhiều loại chức năng khác nhau như phục hồi hư tổn da, dưỡng da, cấp nước dưỡng ẫm…
  mặt nạ laneige

  Mặt nạ ngủ laneige là sản phẩm chủ đạo trong loạt sản phẩm này và tất nhiên chúng ta không thể không thể không kể đến sự tin tế của laneige khi họ không bỏ qua và sản xuất tung kèm thêm sản phẩm mặt nạ ngủ môi với nhiều lựa chọn khác nhau kể cả những kích thước bỏ túi tiện dụng như mặt nạ ngủ môi laneige mini cho đến mặt nạ ngủ laneige full size.
  Hot nhất của
  Laneige  là loạt  mặt nạ ngủ laneige water sleeping mask với nhiều quy cách và thế hệ khác nhau. Kế đến là mặt nạ ngủ môi laneige lip sleeping mask, đây là loại mặt nạ ngủ laneige cho môi dạng viên tiện dụng và rất bán chạy.
  Cái khôn ngoan của Laneige là luôn hay tung các set mặt nạ ngủ theo tình trạng da nên các tính đồ rất dễ lựa chọn cho loại da và tình trạng da họ đang có.
 3. Mặt nạ ngủ laneige có tốt không
  Công dụng của mặt nạ ngủ laneige tuy vào các dòng sản phẩm khác nhau, tuy nhiên nếu biết phân biệt rõ công dụng và chức năng từng loại sản phẩm thì chị em sẽ có cách nhìn tổng quan để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho loại da và tình trạng da của mình đang c. Ví dụ: Đa số tác dụng của mặt nạ ngủ laneige là mặt nạ ngủ cấp nước, hãng này chú trọng phần này trước và xoáy sâu vào phần này “theo thông điệp của hãng”.
  Đó là lí do dòng water sleeping mask của Laneige luôn hot nhất.
 4. Điểm danh các loại mặt nạ nổi bật laneige
  4.1 Sản phẩm mặt nạ nổi bật nhất của laneige là water sleeping mask và hiện đang có hai dòng water sleeping mask và water sleeping mask lavender với hai loại kích thước lớn nhỏ khác nhau cho bạn lựa chọn. Đây là loại mặt nạ dưỡng ẩm nổi bật với công nghệ sleep-tox của hãng
  mặt nạ water sleeping mask
  4.2
  Sản phẩm mặt nạ ngủ mắt : có các dòng Eye Sleeping Mask, sleeping ball, Water Pocket Sheet Mask. Đặc trị thâm quầng mắt và bọng mắt
  mặt nạ eye sleeping mask
  4.3.
  Mặt nạ ngủ môi laneige có các dòng laneige lip sleeping mask và sleeping mask bery. Các dòng này tẩy tế bào chết trên môi, làm mịn, cấp ẩm và đặc biệt là dưỡng môi mềm.

  mặt nạ lip sleeping mask
  4.4  
  Mặt nạ White Dew Purifying Mask Mắc tiền và cao cấp đặc biệt nhất của laneige là White Dew Purifying Mask là loại mặt nạ đất sét công dụng tẩy tế bào chết và làm sáng da.

  Mặt nạ Laneige White Dew Purifying

  Bảng Giá  Mặt nạ Laneige 

các loại mặt nạ laneige

các loại mặt nạ laneige

các loại mặt nạ laneige

5. Cách sử dụng mặt nạ ngủ laneige và những điều lưu ý

Có rất nhiều bài viết, hình ảnh video hướng dẫn sử dụng mặt nạ ngủ laneige, tuy nhiên sự dụng mặt nạ ngủ laneige có rất nhiều điều cần lưu ý ngoài các bước sử dụng.
5.1
Cách dùng mặt nạ ngủ mặt nạ môi và cả mặt nạ mắt laneige

Cách sử dụng mặt nạ laneige

5.1 Lưu ý khi sử dụng mặt nạ laneige
      Đa số các dòng sản phẩm của lanrige phù hợp với nhiều loại da khác nhau. Tuy nhiên một số các loại mặt nạ laneige rất dễ phản ứng với loại da nhạy cảm, một số trưởng hợp đã gây kích ứng da. Ngưng sử dụng và đến da liễu ngay nếu bạn bị phản ứng.
Nếu da bạn đang tổn thương, có vết thương, hở hoặc là chàm bội nhiễm hoăc các chứng mẫn da khác thì tuyệt đối không nên dùng Laneige.  

Mặt nạ ngủ laneige review
Có rất nhiều kênh và bài viết review mặt nạ ngủ laneige nhưng đa phần 99% là review tốt vì nhiều kênh bán hàng và kể cả việc làm thương hiệu.
Ngoài thông tin và review chất lượng thì Giá mặt nạ ngủ laneige  vẫn chưa phải là loại mặt nạ ngủ giá rẻ, và sự da dạng về chức năng cũng như công dụng của mặt nạ laneige là chưa đa dạng và vẫn chỉ ở mức tầm chung “sáng, dưỡng da”.
Nhưng vẫn điểm 10 cho sự tiện dụng với chị em là có những dòng mặt nạ ngủ laneige dạng viên dễ mang theo và tiện lợi sử dụng. Hoặc mặt nạ ngủ có nhiều size lựa chọn, Ví Dụ:

mặt nạ ngủ laneige 70ml
mặt nạ ngủ laneige 15ml
mặt nạ ngủ laneige 20ml
Một đánh giá nổi bật của Laneige là mặt nạ ngủ cho mắt được review cực tốt từ các tín đồ hay bị thâm quầng mắt.
thảo khảo các sản phẩm :

 

Mặt nạ đất sét Laneige White Dew Purifying

Bộ Mặt Nạ Ngủ Dưỡng Ẩm Laneige Water Sleeping Mask (70ml)


Mặt Nạ Ngủ Dưỡng Ẩm Hương Hoa Oải Hương Laneige Water Sleeping Mask Lavender Miniature (25ml)

 

 

Tin liên quan

© 2020 mat-na.com. All Rights Reserved.