0946069944

Review mặt nạ

Mặt Nạ Trị Mụn – Cách chọn và cách dùng

Ngày 11 Tháng 9, 2020Mặt Nạ Trị Mụn - Cách chọn và cách dùng cho các loại da và tình trạng da đang bị mụn

Mặt Nạ Trị Mụn – Cách chọn và cách dùng

Những loại mặt nạ dành cho da mụn và mặt nạ đặc trị mụn , chọn lựa và cách dùng
Bạn là tính đồ của mặt nạ và da bạn đang bị mụn? bạn cần một loại mặt nạ bổ trợ cho việc đánh bay mụn và vết thâm hoặc phục hồi làn da cưng của mình?
Việc đầu tiên bạn phải ý thức rằng mặt nạ ít có loại nào đánh bay hoàn toàn được mụn 100%, về lý thuyết thì có thể, nhưng mụn là những vấn đề cần phải trị tận gốc. Không có loại mặt nạ nào có thể giúp bạn trị bay tận gốc được. Vấn đề này ma-nat.com dám cam đoan và chăc chắn như vậy.
mặt nạ trị mụn

Ít nhất ở tình trạng da nhờn, da nhạy cảm và dễ lên mụn và đang có thể là mụn cám, mụn li ti, đầu đen nhỏ, mụn mũi…. Thì bạn có thể chọn các loại mặt nạ để diệt trừ hậu họa.  Còn bạn đang bị mụn nặng, thì chỉ dùng phối hợp thôi nhé.
Trước tiên chúng ta điểm qua có những loại mặt nạ nào dành cho da mụn?
Dùng các loại mặt nạ nào theo tình trạng da mụn đang có?
Trước khi nói đến mặt nạ chúng ta nên xác định tình trạng da của mình, đa số mụn là do da dầu, nhờn. Và thường thì tình trạng mụn ở những mức độ và loại hình khác nhau mà chúng ta sử dụng những nguyên liệu mặt nạ tự nhiên khác nhau để đánh vào nó.
Đối với da nhờn và mụn ở mức độ ít dễ chọn mặt nạ trị.mụn hơn
mặt nạ trị mụn

Mặt nạ tinh bột nghệ : tính hàn rất cao và khử nhanh nhờn, thấm vita min và dưỡng chất vào nhanh cho da phục hổi rất tốc độ. Nhược điểm của loại này thì các bạn cũng biết một khi đáp mặt nạ này vào thì bạn luôn luôn sẵn sàng sửa thật sạch hoặc có thể là dùng sửa rửa mặt để rửa vì sắc tố màu bám rất chắc.

Mặt nạ trứng gà ( và mật ong) Loại mặt nạ này dễ làm và khử cực nhanh các loại bã nhờn cũng như là độc tố, tuy nhiên độ dưỡng chất thường nằm ở mức trung bình ngoài ra bạn có thể dùng  mặt nạ nha đam - Mặt nạ cà chua - Mặt nạ bơ –Mặt nạ chanh tươi: Lưu ý với chanh tươi thì thường dùng với muối hột và hai loại này đặc trị các mụn viêm ở mức độ cao. Tuy nhiên khi da bạn đang bị mụn và viêm nhiễm thì nên tấn công trị mụn từ bên trong phối hợp loại mặt nạ chanh + muối này.
mặt nạ trị mụn đầu đen

Mặt nạ khoai tây và sữa chua - Mặt nạ bột cám gạo - Mặt nạ hoa hồng - Mặt nạ quả đào: những loại mặt nạ này thường dành cho da hỗn hợp thẩm thấu chập và thường thì áp dụng cùng với phương pháp nhiệt hở lổ chân lông (hấp mặt, xông mặt…)

Đối với da nhờn nhiều và mụn thâm, mụn bọc
Việc chọn mặt nạ để trị mụn thâm mụn bọc thì đó là hiệu xuất thấp, tuy nhiên các loại mặt nạ hỗ trợ trị mụn hiệu quả thì bạn sẽ ưu tiên nghĩ về các loại mặt nạ bột và mặt nạ đất set.
Ví dụ: Để làm xẹp mụn bọc bạn sẽ nên dùng những loại mặt nạ như mặt nạ bột nghệ kháng khuẩn tiêu viêm.
Còn nếu bị mụn đầu đen làm mặt nạ trị mụn đầu đen thì dùng mặt nạ kem đánh răng với trứng gà, hoặc bằng mặt nạ nha đam hay mặt nạ mật ong (tất cả phải là mặt nạ thiên nhiên tự làm mới hiệu quả, không phải các loại mặt nạ miếng có sẵn)
Mặt nạ trị mụn ẩn: dùng mặt nạ bột trà xanh là một phương pháp cực kì hiệu quả cho những loại mụn ẩn khó tính nhất, một lựa chọn khác là rau diếp cá, khổ qua, nước vo gạo và la tía tô.  Các loại mặt nạ trị mụn ẩn này rất dễ làm chủ yếu các bạn xay thành bột hoặc nước sệt đắp.
Mặt nạ trị mụn thâm : đối với mụn thâm thì bạn nên thủ cho mình muối tinh và sữa chua, một ít bột trà xanh làm mặt nạ đánh bật ngay sạch sẽ mụn thâm và trị thâm cực kì hiệu quả (loại này không dành cho tình trạng mụn thâm nặng)
Ngoài ra trên thị trường có vài thương hiệu chuyên sản xuất các loại mặt nạ dành cho da mụn – thâm như:

mặt nạ trị mụn naruko

Mặt nạ Trị mụn DricM Hàn Quốc
mặt nạ trị thâm mụn innisfree
mặt nạ trị mụn caryophy
mặt nạ trị mụn mediheal
mặt nạ trị mụn jean d'arcel
mặt nạ trị mụn mediheal
mặt nạ trị mụn caryophy
Khuyến khích cuối cùng từ mat-na.com : tùy từng tình trạng da và loại da hay inbox liên hệ ngay mat-nat.com để tư vấn viên sẽ chỉ cho bạn chọn loại sản phẩm phù hợp.

 

Tin liên quan

© 2020 mat-na.com. All Rights Reserved.