0946069944

Review mặt nạ

Top thương hiệu mặt nạ được tìm kiếm và tin dùng nhất – cập nhật 09/2020

Ngày 10 Tháng 8, 2020Tín đồ mặt nạ luôn phân vân và bịt bùng bởi thị trường mặt nạ đắp mặt đa dạng cũng như công dụng và thành phần của các loại mặt nạ. Không tự nhiên mà các hãng sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng với những loại sản phẩm của họ. Tuy nhiên đa phần các công ty sản xuất mỹ phẩm thường làm mặt nạ đính kèm các sản phẩm của họ mà ít công chuyên dụng nghiên cứu sản xuất riêng những loại mặt nạ đặc chủng. Theo thống kê của google và lượt tìm kiếm các dòng mặt nạ và tần xuất xuất hiện quảng cáo mạng xã hội

Top thương hiệu mặt nạ được tìm kiếm và tin dùng nhất – cập nhật 09/2020

Tín đồ mặt nạ luôn phân vân và bịt bùng bởi thị trường mặt nạ đắp mặt đa dạng cũng như công dụng và thành phần của các loại mặt nạ.
Không tự nhiên mà các hãng sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng với những loại sản phẩm của họ. Tuy nhiên đa phần các công ty sản xuất mỹ phẩm thường làm mặt nạ đính kèm các sản phẩm của họ mà ít công chuyên dụng nghiên cứu sản xuất riêng những loại mặt nạ đặc chủng.
Theo thống kê của google và lượt tìm kiếm các dòng mặt nạ nay mat-na.com sẽ liệt kê cũng như review nhận định các dòng mặt nạ phổ biến để các bạn nắm rõ có những loại nào đang thịnh hành trên thị trường, mặt tốt và không tốt của từng loại.

mặt nạ dưỡng da

Số 1: chúng ta kể đến mặt nạ ngủ laneige , mặt nạ ngủ laneige với top lượt tìm kiếm trong tháng 3500 lượt tìm kiếm và đạt lượt quan tâm và click tìm sản phẩm nhiều nhất. hơn 2k.
Số 2: kế tiếp là mặt nạ innisfree,  mặt nạ innisfree có lượng tìm kiếm tương đương với laneige nhưng lượt quan tâm về sản phẩm có vẻ thấp hơn vì inisfree đa dạng về sản phẩm hơn.
Số 3: không thể không nhắc đến mặt nạ naruko, mặt nạ naruko với lượt tìm kiếm khoảng 2700 lượt đứng sau innisfree và laneige tuy nhiên tỉ lệ lượt click và quan tâm cao nhất trong ba loại thương hiệu mặt nạ đang hot.
Số 4: đứng thứ tư là hai dòng sản phẩm mặt nạ đất set được quan tâm nhiều nhất mặt nạ đất sét kiehl'smặt nạ đất sét innisfree  với lượt tìm kiếm hơn 1500 và độ tin cậy sản phẩm qua các revew cũng như lượt lick mua hàng, quan tâm là 80%.
Số 5:  chúng ta không quên nhắc đến các dòng sản phẩm của thương hiệu  mặt nạ mediheal , mặt nạ mediheal đứng sau các loại mặt nạ phía trên nhưng ngược lại độ uy tín sản phẩm và sự tin cậy là gần như tuyệt đối lên đến 99% cho tất cả loại review sản phẩm, quan tâm, giá và lượng mua

Ngoài các thương hiệu nổi bật trên ra chúng ta có mặt nạ mặt nạ DRICM , mặt nạ vedette ,

Ngoài ra các tìm kiếm mặt nạ theo mục đích sử dụng cũng cho thấy độ hot của các loại mặt nạ chuyên dụng như: mặt nạ đất sét ( lượng tìm kiếm cao nhất) , Mặt nạ trị mụn, mặt nạ collagen , mặt nạ giấy, mặt nạ nhau thai cừu hay mặt nạ tế bào gốc…,
Bên cạnh đó cũng có những tìm kiếm về mặt nạ ngoại như mặt nạ hàn quốc, mặt nạ nhật, mặt nạ nội địa Trung Quốc, mặt nạ đắp mặt thái lan,…

Nói về sản phẩm chúng ta không thể không nhắc đến hoặc liệt kê các sản phẩm mặt nạ được ưa chuộng nhất

Số 1 :  mặt nạ DricM loại mặt nạ bọt muối biển đen cao cấp giá 4 miếng 290k kèm một lọ tin chất, được sản xuất bởi Hàn Quốc và loại mặt nạ này gần giống như các loại hàng xách tay trôi nổi rất được các bạn quan tâm về trị mụn tin dùng.
Hình
Số 2:   Cũng là một loại mặt nạ Từ Hàn Quốc, được tìm kiếm và click mua nhiều nhất là mặt nạ ngủ laneige , loại mặt nạ này thông dụng hơn và bán niêm yết phố biến trên toàn thị trường giá khoảng 240k / hộp. Đây là loại mặt nạ hoa oải hương nổi tiếng của Laneige, đây là một loại mặt nạ dưỡng dành cho gần như tất cả các loại da và tình trạng da không bị mụn, xạm, nám. Những review của tín đồ là rẻ, hiệu quả về dưỡng da. Yếu về làm sáng da.

Số 3:  là các loại mặt nạ tế bào gốc , ưa chuộng nhất là loại mặt nạ dừa tế bào gốc Việt nam của, một số sản phẩm khác như
 

Mặt Nạ Tế Bào Gốc Hadaomoi Nhật Bản 30 Miếng - Hồng

168,000 ₫

Mặt nạ Trị mụn DricM Hàn Quốc

-10%

Mặt nạ Trị mụn DricM Hàn Quốc

259,000 ₫289,000 ₫

Mặt nạ tế bào gốc Mặt Nạ The Stem Cell Face Mask Nhật Bản 30 Miếng

Mặt nạ tế bào gốc Mặt Nạ The Stem Cell Face Mask Nhật Bản 30 Miếng

330,000 ₫

Mặt Nạ Tế Bào Gốc Skin Recovery Mask Charme Hàn Quốc

Mặt Nạ Tế Bào Gốc Skin Recovery Mask Charme Hàn Quốc

69,600 ₫

Mặt Nạ Tế Bào Gốc Tươi Amoon

Mặt Nạ Tế Bào Gốc Tươi Amoon

379,000 ₫

Mặt Nạ Tế Bào Gốc Hadaomoi Nhật Bản (30 Miếng)

Mặt Nạ Tế Bào Gốc Hadaomoi Nhật Bản (30 Miếng)

168,000 ₫

Combo 5 Mặt Nạ Da Sinh Học Tế Bào Gốc  COKO NANOCELL Detox Mask (23g/Miếng)

Combo 5 Mặt Nạ Da Sinh Học Tế Bào Gốc COKO NANOCELL Detox Mask (23g/Miếng)

330,000 ₫

Mặt Nạ Tinh Chất Tế Bào Gốc Thực Vật The Rucy IQueen 3in1 Aloe Mask Pack

Mặt Nạ Tinh Chất Tế Bào Gốc Thực Vật The Rucy IQueen 3in1 Aloe Mask Pack

99,000 ₫

Kế đến là các loại mặt nạ giấy nén và các loại mặt nạ bột.
Mat-na.com điểm danh một loạt hình thức và quy cách cũng như độ hot của các loại mặt nạ để bạn có cách hình dung và tìm hiểu theo từng loại và theo nhu cầu của mình.
Bạn cần tư vấn sử dụng sản phẩm vui lòng gọi vào hotline của chúng tôi bên dưới. Và phải luôn thật cẩn trọng vì mỗi người có một loại da khác nhau và tình trạng da khác nhau, bạn nên chọn sản phẩm phù hợp và hiệu quả
Châu Hoàng

Tin liên quan

© 2020 mat-na.com. All Rights Reserved.