0946069944

Review mặt nạ

Vì sao cần dùng mặt nạ mắt? Bí kíp chống lão hoá hiệu quả

Ngày 12 Tháng 9, 2020Sử dụng mặt nạ hàng ngày đang là xu hướng của mọi cô gái. Không chỉ với khuôn mặt của mình, đôi mắt cũng cần được chú ý. Liệu bạn đã tìm hiểu cách dùng mặt nạ mắt đúng cách?

Trên thị trường hiện nay, mặt nạ mắt không còn xa lạ. Chỉ với một research trên Google, bạn đã tìm kiếm được hàng ngàn kết quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với loại mask này.  Mặt nạ đắp mắt có rất nhiều loại và tác dụng khác nhau. Do đó, mat-na.com sẽ đồng hành cùng bạn trong bài viết hôm nay.

Vì sao cần dùng mặt nạ mắt?

Không thể phủ nhận, các cô gái hiện nay rất ưa chuông và quen với việc chăm sóc da bằng mặt nạ. Tuy nhiên với những phần nhạy cảm như mắt, môi lại cần cung cấp tinh chất riêng phù hợp với chúng. Phần da quanh mắt là điểm tụ những dây thần kinh. Do vậy cần được chế độ chăm sóc riêng. Sử dụng mặt nạ mắt khiến bạn tự tin tạm biệt đôi mắt “gấu trúc".

Vì sao cần dùng mặt nạ mắt? Bí kíp chống lão hoá hiệu quả

Chăm sóc da mắt là bước dưỡng quan trọng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn do vậy để những nếp nhăn hay quầng thâm sẽ khiến nàng kém xinh. Hãy chủ động bảo vệ và nuôi dưỡng chăm chỉ cho mắt của mình. Bằng những phương pháp đắp mặt nạ, nàng chú trọng và sử dụng riêng cho da mắt riêng. Hãy sử dụng song hành cả hai loại mắt và mặt. Bạn nên chọn những sản phẩm có thành phần đến từ Collagen, tổ yến.. Đây là những tinh chất dễ dàng thẩm thấu và có quá trình làm sáng rõ rệt. Tuỳ vào nhu cầu làm sáng hay giảm nhăn mà bạn có thể chọn thành phần phù hợp với mình.

Thế nào là sử dụng mask mắt đúng cách?

Nếu bạn ngày càng quan tâm tới phần da mắt, hãy tập trung vào các sản phẩm mặt nạ mắt. Điều này cũng có nghĩa là bạn đã đến tuổi sử dụng các dưỡng chất chuyên sâu. Các bước đắp mặt nạ không chỉ sử dụng một chiếc mask là xong. Bạn cần có bước chuẩn bị tốt để các tinh chất được hấp thụ vào trong da. Việc đắp mặt nạ thực tế sẽ cần chu trình các bước đúng chuẩn để đạt hiệu quả cao nhất.

Đọc các thành phần có trong mặt nạ

Có lẽ đây là phần đa số các nàng đều “quên” trước khi mua bất kì sản phẩm chăm sóc da nào. Khi chọn một sản phẩm có thành phần thiên nhiên hoặc không chứa dầu, cồn sẽ tốt nhất. Cách đọc thành phần cơ bản là theo thứ tự. Những thành phần được xếp đầu tiên sẽ có hàm lượng cao nhất. Thứ tự được xếp từ lớn đến nhỏ. Sau đó bạn có thể search Google để kiểm chứng.

Vì sao cần dùng mặt nạ mắt? Bí kíp chống lão hoá hiệu quả

Đa dạng các loại mask trên thị trường

Kiểm tra độ kích ứng với da

Sau khi đã đọc thành phần kĩ lưỡng, bạn nên thêm một bước để kiểm tra. Điều này sẽ giúp bạn thực tế xem có xảy ra vấn đề gì với da không? Nàng hãy chọn phần cổ hoặc mu bàn tay đặt mặt nạ lên. Để thời gian 20’ trôi qua, nếu không ngứa mẩn đổ nghĩa là bạn phù hợp.

Chuẩn bị trước khi đắp mask

Các chu trình dưỡng da của bạn cần được đảm bảo theo các bước cơ bản. Nếu bạn sử dụng kem mắt thì hãy dùng như bình thường. Sau đó đắp mask và con lăn để thư giãn.

Massage thư giãn trong thời gian đắp mặt nạ

Đây là cách để bạn đẩy dưỡng chất sâu vào trong làn da mắt. Khi đắp bạn cần massage nhẹ nhàng hướng theo chiều kim đồng hồ. Sử dụng ngón đeo nhẫn để có độ lực vừa phải.

Vì sao cần dùng mặt nạ mắt? Bí kíp chống lão hoá hiệu quả

 Quy trình dưỡng mắt hiệu quả bằng mask 

Sau khi đắp mask mắt thì làm gì?

Bạn chỉ nên sừ dụng mask mắt từ 15-20’. Đây là thời gian phù hợp để nàng để mặt nạ trên vùng mắt của mình. Nếu không phần da của mình sẽ trũng xuống và dễ nhăn, chảy xệ. Bạn chỉ cần bỏ mặt nạ đi và tiếp tục massage nốt phần tinh chất vào da. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng toner để se khít lỗ chân lông.

Bài viết trên đây chia sẻ các thông tin về đắp mặt nạ mắt. Nếu nàng còn băn khoăn về các vấn đề về mắt hay mặt nạ giấy hãy liên hệ ngay với cùng mat-na.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng vẻ đẹp của mọi cô gái.

Mat-na.com - Khỏe đẹp từ thiên nhiên

Email: matnachinhang@gmail.com

Phone: 0925778245

Website: mat-na.com

Tin liên quan

© 2020 mat-na.com. All Rights Reserved.